Năm 2009, khi đến thăm Việt Nam lần thứ 2, Anthony Bourdain được rỉ tai phải thử ăn bánh mì Phượng ở Hội An, Quảng Nam.
Bourdain liên tục thốt ra những lời khen
ngợi khi nhìn những bàn tay khéo léo cắt bánh mì, tuần tự rưới nước
sốt, phết bơ, pate và kẹp vào đủ thứ thịt nướng, chả lụa thơm ngon.
ngợi khi nhìn những bàn tay khéo léo cắt bánh mì, tuần tự rưới nước
sốt, phết bơ, pate và kẹp vào đủ thứ thịt nướng, chả lụa thơm ngon.
Mặc dù bánh mì Phượng đã rất được yêu
thích tại Hội An trước khi Bourdain ghé thăm nhưng chỉ gần 2 phút xuất
hiện trên chương trình No Reservations của ông, bánh mì Phượng đã vươn tầm ra thế giới.
thích tại Hội An trước khi Bourdain ghé thăm nhưng chỉ gần 2 phút xuất
hiện trên chương trình No Reservations của ông, bánh mì Phượng đã vươn tầm ra thế giới.
Trên các trang du lịch, người này, người
kia bảo nhau, phải đến ăn thử món bánh mì ngon nhất thế giới. Món bánh
mì đã khiến Bourdain phải rung động. Cả người Việt Nam, lẫn khách nước
ngoài đều tìm đến cửa hàng bánh mì nhỏ xíu ở Hội An để rồi tấm tắc cám
ơn Bourdain đã cho mình biết đến một món ăn ngon tuyệt.
kia bảo nhau, phải đến ăn thử món bánh mì ngon nhất thế giới. Món bánh
mì đã khiến Bourdain phải rung động. Cả người Việt Nam, lẫn khách nước
ngoài đều tìm đến cửa hàng bánh mì nhỏ xíu ở Hội An để rồi tấm tắc cám
ơn Bourdain đã cho mình biết đến một món ăn ngon tuyệt.
Có thể nói, món ăn nào từng được Anthony
Bourdain ca ngợi, món ăn đó sẽ trở thành một cơn sốt trên thế giới như
cơn sốt bánh mì Phượng ở Hội An.
Bourdain ca ngợi, món ăn đó sẽ trở thành một cơn sốt trên thế giới như
cơn sốt bánh mì Phượng ở Hội An.
Nhận xét
Đăng nhận xét